รีวิวแฟชั่น

8 แบบ แฟชั่นหน้าร้อน 2022

0
8 แบบ แฟชั่นหน้าร้อน 2022 อินเทรนด์สุดๆ !! 8...

เช็ก ลักษณะ 5 ทรงสาวอวบ

0
เช็ก ลักษณะ 5 ทรงสาวอวบ แต่งตัวยังไงให้ผอมเพรียว   เช็ก ลักษณะ...

รวมไอเดียแมทช์ชุดโทนแดง ช่วงตรุษจีน ให้สวยแพง มีคลาส!

0
รวมไอเดียแมทช์ชุดโทนแดง ช่วงตรุษจีน ให้สวยแพง มีคลาส! รวมไอเดียแมทช์ชุดโทนแดง ช่วงตรุษจีน ให้สวยแพง...

แบรนด์เนม Chanel 21K 6 คอลน่าโดน Fall-Winter 2022

0
แบรนด์เนม Chanel 21K 6 คอลน่าโดน Fall-Winter...

7 กระเป๋า Prada แบรนด์เนม รุ่นฮิต พร้อมราคาช็อปไทย สุดปัง!

0
7 กระเป๋า Prada แบรนด์เนม รุ่นฮิต พร้อมราคาช็อปไทย...

Something went wrong!

Error 404

Looks like something went completely wrong. Don't worry, it can happen to the best of us 🙂

Popular Stories

เทคนิคการดูแลตัวเองฉบับผู้หญิง

เทคนิคการดูแลตัวเองฉบับผู้หญิง ในตอนนี้ไม่ว่าใครเพศไหนก็ต้องหันมาดูแลสุขภาพให้แข็งแรงทั้งกายและใจกันทั้งนั้น แต่วันนี้เราจะขอมาเจาะลึกในนำเทคนิคการดูแลตัวเองของผู้หญิงมาฝากกัน ส่วนฉบับของหนุ่ม ๆ สามารถติดตามกันได้ในครั้งต่อไป มาลองดูรายละเอียดของการดูแลตัวเองให้เหมาะกับเพศกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้างที่ผู้หญิงเราจะต้องใส่ใจและใช้ดูแลตัวเองมากเป็นพิเศษพร้อมแล้วเรามาเริ่มดูแลตัวเองกันเลยดีกว่า   รู้ทันและกำจัดความเครียดไป ความเครียดถ้ามีอยู่ในระดับที่พอดีก็มีประโยชน์เป็นตัวกระตุ้นให้การทำงานและการใช้ชีวิตของคุณดำเนินไปได้ราบรื่นมากขึ้น แต่ถ้ามีมากไปบอกเลยว่าเป็นผลเสียกับทั้งร่างกายและจิตใจ และกับผู้หญิงเองอาจมีผลกระทบไปถึงเรื่องของการมีลูกยากได้ และอาจต่อเนื่องไปที่การเกิดโรคซึมเศร้า โรควิตกกังวล และโรคหัวใจ ดังนั้นคุณลองใช้เวลาพูดคุยกับตัวเองและหาว่าแนวทางไหนที่จะช่วยให้คุณผ่อนคลายความเครียดไปได้บ้าง ซึ่งแนวทางพื้นฐานที่เราอยากแนะนำให้คุณได้ลองทำก็คือการนอนหลับพักผ่อน เล่นเกมบนเว็บไซต์...

อ่าวหยงกาเส็ม กระบี่ น้ำสวยใสแจ๋ว ใกล้เกาะพีพี!

อ่าวหยงกาเส็ม กระบี่ น้ำสวยใสแจ๋ว ใกล้เกาะพีพี! อ่าวหยงกาเส็ม กระบี่ น้ำสวยใสแจ๋ว ใกล้เกาะพีพี! ไหนใครเคยได้ยินชื่อของ อ่าวหยงกาเส็ม หรือ อ่าวลิง ที่เที่ยวทะเล ของ จังหวัดกระบี่ กันบ้างคะ เป็นอ่าวเล็กๆ ที่ซ่อนตัวอยู่กลางทะเลกระบี่นี่เองค่ะ แต่ๆ ความสวยงามไม่เล็กเลยจริงๆ ค่ะ...

4U2 BETTER SKIN FOUNDATION SPF50 PA+++

รองพื้น 4U2 BETTER SKIN FOUNDATION SPF50 PA+++ เจ้ารองพื้นที่มีชื่อว่า 4U2 BETTER SKIN FOUNDATION SPF50 PA+++ ส่วนตัวแป้งชอบแพ็กเกจ...